Tủ Lạnh
sửa tủ lạnh tại Thanh Xuân

Sửa tủ lạnh tại Thanh Xuân

Tại sao tủ lạnh không hoạt động, tủ lạnh không làm lạnh… tủ lạnh hỏng làm cho những thực phẩm bảo quản trong tủ lạnh bị hư, bị ôi thiu không sử dụng được. Khi tủ lạnh nhà bạn bị hỏng bạn muốn tìm cơ sở gần nhất để khắc phục tình trạng hư hỏng sớm nhất. Dienlanh24h.vn chính là cơ sở sửa chữa tủ lạnh uy tín và chất lượng tốt nhất tại Thanh Xân và trên toàn bộ khu vực TP Hà Nội.

                                                                         Sửa tủ lạnh tại Thanh Xuân

Bạn muốn sử dụng tủ lạnh một cách tốt nhất, khai thác tối đa các công suất của chiếc tủ lạnh, tăng tuổi thọ và sức bền hơn nữa, lại tiết kiệm được điên năng, thì chiếc tủ lạnh nhà bạn cần được sửa chữa, bảo dưỡng kịp thời, tránh tình tạng hỏng hoc nặng hơn. Trung tâm Dienlanh24h.vn có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm chuyên sửa tủ lạnh của các hãng: Toshiba, LG, Sanyo, Samsung, Sharp, Hitachi…

Xem thêm: Mẹo sử dụng tủ lạnh tiết kiệm điện, kéo dài tuổi thọ.

Khi tủ lạnh gia đình bạn gặp các hư hỏng sau:

-   Tủ lạnh không lạnh:

Nguyên nhân:  chủ yếu là do máy nén (block) tủ lạnh không hoạt động hoặc hỏng một số linh kiện bị hư hỏng dẫn đến tủ hoạt động nhưng không lạnh.

-  Tủ lạnh không sáng đèn.

-  Tủ lạnh lạnh ngăn trên nhưng ngăn dưới không lạnh:

Nguyên nhân: do hỏng một số linh kiện như: thơ le thời gian, cảm biến nhiệt, sấy, làm cho tủ lạnh bị bó dàn bên trong phía dàn lạnh làm cho khí lạnh không lưu thông được.

-  Tủ lạnh bị kêu.

-  Tủ lạnh bị xì dàn.

-  Tủ lạnh yếu lạnh.

Quy trình sửa tủ lạnh tại Thanh Xuân của Dienlanh24h.vn:

-  Nhân viên sẽ kiểm tra và xác định nguyên nhân tủ lạnh bị hỏng.

-  Báo giá thay thế linh kiện, sửa chữa với khách hàng theo bảng giá của Dienlanh24h.vn, khi quý khách đồng ý sẽ tiến hành sửa chữa.

-  Thay thế linh kiện, vận hành tủ trước khi bàn giao nhằm đảm bảo sau khi sửa chữa tủ lạnh của quý khách hoạt động  ở trạng thái tốt nhất.

-  Nhân viên bàn giao và thanh toán phí dịch vụ

-  Dán cáp bảo hành cho khách hàng sau khi sửa chữa thay thế xong.

Bảng giá sửa tủ lạnh tại Thanh Xuân:

Quý khách xem chi tiết bảng giá sửa tủ lạnh tại đây: Bảng giá sửa tủ lạnh tại Thanh Xuân.

Liên hệ:

Khi quý khách có nhu cầu sửa tủ lạnh tại Thanh Xuân hãy gọi đến 0969.237.233 sau 20 phút nhân viên Dienlanh24h.vn sẽ có mặt khắc phục sự cố hỏng hóc và tư vấn miễn phí cho bạn, phục quý khách hàng sửa tủ lạnh tại Thanh xuân ở các khu vực: Nguyễ Trãi, Quan Nhân, Thanh Xuân Bắc, Khuất Duy Tiến... Cam kết thợ sửa tủ lạnh có tay nghề cao sửa nhanh giá cả hợp lý bảo hành dài hạn, thay thế linh kiện chĩnh hãng.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ: Lắp điều hòa tại Thanh Xuân, sửa điều hòa tại Thanh Xuân, Sửa máy giặt, sủa bình nóng lạnh, sửa tivi tại Thanh Xuân

 

 • Liên hệ ngay với chúng tôi
  0969237233 - 0944621389
  Hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn, báo giá dịch vụ
 • Giải Phóng
  Hai Bà Trưng
  Nguyễn Văn Cừ
 • Hà Đông
  Đống Đa
  Cát Linh
 • Cầu Giấy
  Mỹ Đình
  Thanh Xuân
Sản phẩm dịch vụ
DMCA.com Protection Status