Máy Giặt
Cách sửa máy giặt không vào nước.

Cách sửa máy giặt không vào nước.

Bạn có một đống quần áo cần giặt ngay. Nhưng khi bật máy giặt lên và thực hiện chu trình giặt thì máy giặt lại không cấp nước vào máy khiến cho chu kỳ giặt không thể hoạt động. Khi máy giặt không hoạt động chắc bạn rất khó chịu và muốn gọi thợ sửa chữa ngay. Nhưng bạn lại lo ngại sợ bị thợ chặt chém khi chưa biết rõ nguyên nhân và cách sửa chữa ra sao? Ở bài viết này Dienlanh24h.Vn chuyên sửa máy giặt sẽ chia sẻ cho bạn biết một số nguyên nhân máy giặt không vào nước và cách sửa chữa, để bạn có thể tự sửa hoặc không lo bị chặt chém.

Nguyên nhân máy giặt không vào nước và cách kiểm tra sửa chữa

Nguyên nhân máy giặt máy giặt không vào nước.

-      Nguồn nước cấp vào máy giặt chưa được mở hoặc bị mất nước.

-      Do van cấp nước của máy giặt bị hỏng.

-      Do hỏng board mạch nên không có nguồn điện cấp ra văn cấp nước nên van cấp nước không thể mở để nước chảy vào thùng máy giặt.

Cách kiểm tra sửa chữa máy giặt không vào nước.

-      Trước tiên ta kiểm tra van cấp nước, nguồn nước. Khi kiểm tra nếu thấy van nước chưa mở ra thì bạn chỉ cần mở ra là được.

-      Khi van nước đã mở ra, nguồn nước ổn định mà máy giặt vẫn chưa cấp nước vào lúc đó bạn phải xác định máy giặt đã bị hỏng van cấp nước hoặc bo mạch.

-      Cách kiểm tra van cấp nước máy giặt: ta mở ốp phần trên của máy giặt ra và đùng đồng hồ đo xem có nguồn điện 220v cấp ra van hay không. Nếu có nguồn điện cấp ra mà máy giặt không có nước vào thì van cấp nước nhà bạn đã bị hỏng, bạn cần mua van cấp nước về thay thế. Trường hợp mà không có điện cấp ra thì bo mạch của bạn đã bị hỏng, lúc này bạn nên gọi thợ sửa chữa ngay.

Trên đây chúng tôi đã trình bày nguyên nhân và cách sửa chữa máy giặt không vào nước. Quý khách có nhu cầu sửa chữa máy giặt.

Liên hê: 0969.237.233.

Tags : Máy giặt

 • Liên hệ ngay với chúng tôi
  0969237233 - 0944621389
  Hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn, báo giá dịch vụ
 • Giải Phóng
  Hai Bà Trưng
  Nguyễn Văn Cừ
 • Hà Đông
  Đống Đa
  Cát Linh
 • Cầu Giấy
  Mỹ Đình
  Thanh Xuân
Sản phẩm dịch vụ
DMCA.com Protection Status